nam trung

Trust Wallet – Ví điện tử đa công dụng bậc nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồng tiền mã hóa của con người ngày càng cao. Thông qua đồng tiền mã hóa, bạn có thể tham gia nhiều kênh như đầu tư, thanh toán, sử dụng DApp,.. Tuy nhiên, bất tiện là, việc sử dụng nhiều kênh thì sẽ phải quản lý nhiều giải pháp cho mỗi kênh đó. Chính vì vậy mà việc tìm ra một ứng dụng ví điện tử đa công dụng và an toàn là một vấn đề cực kì cần thiết. Trust Wallet chính là chiếc ví điện tử đa tiền mã hóa, bảo mật hoàn hảo mà bạn đang ra sức tìm kiếm.

Tham khảo thêm http://uxmag.com/readers/nguyenhuyhung

Trust Wallet là ví điện tử đa tiền mã hóa di động, hiệu quả sử dụng cao

Trust Wallet là gì?

Trust Wallet là ví điện tử đa tiền mã hóa di động hoàn toàn phi tập trung. Ứng dụng này giúp người dùng quản lý hầu hết các loại tiền mã hóa có mặt trên thị trường hiện nay, với giao diện thân thiện, an toàn và chuyên nghiệp. Giúp cho người dùng tối ưu hóa việc quản lý và sử dụng ví điện tử của mình một cách hiệu quả nhất.

Trust Wallet cho bạn kiểm soát tuyệt đối các khóa cá nhân và sử dụng công nghệ bảo mật nhiều lớp, nhiều phương thức nên vô cùng an toàn cho người dùng. Trust Wallet cũng tương thích cực mượt với các sàn giao dịch phi tập trung, giúp việc giao dịch của bạn trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Ưu điểm vượt trội của ví Trust Wallet

  • Là chiếc ví đa tiền mã hóa nên có thể thực hiện nhiều giao dịch qua những kênh khách nhau
  • Thủ tục cài đặt, sử dụng và quản lý đơn giản, hiệu quả, dễ sử dụng.
  • Bạn có thể giao dịch thuận tiện mọi lúc, mọi nơi nhờ ứng dụng di động của ví trên điện thoại di động và máy tính bảng.
  • Đảm bảo bảo mật tài sản kỹ thuật số của bạn một cách an toàn, tin cậy và đơn giản.
  • Trust Wallet mới được nâng cấp thêm giao dịch trên máy tính, giúp việc sử dụng ví thêm rộng hơn, tương đối đơn giản và dễ dàng nhờ ứng dụng Wallet Connect.
  • Hỗ trợ trên 1000 coin và Bitcoin Tapchicoin24h
  • Được Binance bảo hiểm trong trường hợp bất khả kháng (bị hack) do lỗi của ví mà không phải lỗi của người dùng.

Các đồng tiền lớn có thể giao dịch bằng ví Trust Wallet

Tiềm năng của Trust Wallet

Từ tháng 7/2018, Trust Wallet là chiếc ví thuộc sở sữu chính thức của Binance – sàn giao dịch đồng tiền mã hóa lớn nhất trên thế giới hiện nay. Được Binance dày công đầu tư và phát triển, Trust Wallet đang là chiếc ví gốc trên Binance DEX. Tiềm năng của chiếc ví đa di năng này là vô cùng lớn.

Trust Wallet chiếc ví gốc của Binance DEX

Với những tính năng nổi bật của Trust Wallet, hiện ứng dụng này đang hỗ trợ sử dụng trơn tru giữa 17 blockchain lớn trên thế giới.  Đồng thời, ứng dụng này cũng đang cung cấp cho người dùng truy cập hàng trăm DApps mỗi ngày thông qua trình duyệt Web3. Ngay cả đồng tiền mã hóa XRP – đồng tiền lớn thứ 3 thế giới cũng được giao dịch từ ví Trust Wallet. Với số lượng người dùng đông đảo, Trust Wallet được xem là chiếc ví tiền mã hóa thông minh bậc nhất hiện nay. Ngoài ra, để biết thêm thông tin về các loại ví khác, bạn có thể xem thêm tại Bitcoin News

Scripts

No scripts posted.